About Pinkpawpal

Welcome to Pinkpawpal Persian Home.

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่บ้านแมวเปอร์เซีย พิ้งค์พอว์พัล

Let us introduce ourselves. We are a married couple, Acting Sub Lt Pattama Weeranon (Pat) and Chate Ruengruglikit, PhD (Chate).

พิ้งค์พอว์พัล เริ่มต้นด้วยความรัก และความหลงใหลในความน่ารัก เป็นมิตร และขี้อ้อนของแมวเปอร์เซีย เราได้เริ่มเลี้ยงแมวเปอร์เซียตั้งแต่ขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาเอกที่เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากศึกษาจบ ก็ได้นำเข้าพ่อ แม่พันธุ์ แมวเปอร์เซียมาจากยุโรปและอเมริกา มาเลี้ยงที่ประเทศไทย

We established Pinkpawpal cattery in 2012 and Pinkpawpal has been CFA registered cattery from the beginning. Pinkpawpal Persian Home is in proximity of Don Muang Airport (DMK) of Bangkok, Thailand.
จากนั้นในปี 2012 เราได้ขึ้นทะเบียนฟาร์มพิ้งค์พอว์พัลกับสมาคมแมวโลกประเทศสหรัฐอเมริกา (CFA) จากนั้นได้พัฒนาสายพันธุ์แมวเปอร์เซียอย่างต่อเนื่อง และได้นำแมวไปประกวดในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย จนฟาร์มพิ้งค์พอว์พัล กลายเป็นฟาร์มที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างกว้างขวาง ด้วยการชนะรางวัลระดับโลกมากมาย
ฟาร์มแมวเปอร์เซียพิ้งค์พอว์พัล ตั้งอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง เราเป็นฟาร์มแมวเปอร์เซียแท้ เกรดคุณภาพ ขนาดเล็ก ที่เน้นการดูแลและเอาใจใส่อย่างทั่วถึง มีการปรับอากาศให้เย็นสบายตลอด 24 ชม.
Persian cats are our love because they have great characters, calmness, affection to owners, friendliness toward strangers and cleanliness. Our goals are to show everyone how cute and lovely pure persians are, to educate newbies and cat lovers how to correctly groom and give the right nutrition to persians.
เราให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาดและสุขภาพกายและใจของพวกเค้าเป็นอันดับที่ 1 เราไม่ขังเค้าไว้ในกรง เพื่อแมวจะได้วิ่งเล่นและได้ปฎิสัมพันธ์กับแมวและคนทุกวัน แมวของเราจึงมีนิสัยที่อ่อนโยน ไม่ก้าวร้าว เข้ากับแมวและคนได้ง่าย ขี้อ้อน ไม่ตื่นกลัวและวิตกกังวัล มีความมั่นใจในตัวเอง ขี้เล่น

All our cats have never been caged, and live in closed environment under A/C 24/7. They run with freedom and get along with humans as if we are in the same species. Our breeding program focuses on odd-eyed, blue-eyed bicolor van (high white).
แมวเปอร์เซียของเราจะเป็นแมวเปอร์เซียไบคัลเลอร์แวน (แมวที่มีสีขาวทั้งตัว และมีสีแต้มที่หัวและหางและบนตัวไม่เกิน 2 จุด) โดยมีนัยน์ตาสองสี ตาสีฟ้า และตาสีคอปเปอร์ ซึ่งเป็นแมวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย และในต่างประเทศ เพราะมีขนที่ยาวนุ่มเหมือนปุยนุ่น ตัวอ้วนกลม นัยน์ตาและสีสันที่สวยงาม หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดู
We cherish our cats as if they are our own children. All our sires and dams were tested as PKD negative. They are proven with high pedigree and well recognized among breeders as those of the best.
ข้อดีที่เราเป็นนักวิทยาศาสตร์การอาหาร เราจึงสามารถเลือกอาหารที่มีความเหมาะสมให้กับเค้าได้อย่างถูกต้อง จึงทำให้เค้ามีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก อาหารที่เราให้จะเป็นอาหารเกรดเดียวกับคน และอาหารแมวเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยมเท่านั้น ทั้งนี้แมวของเราได้รับวัคซีนครบถ้วนเป็นประจำทุกปี ทั้งยังมีนายสัตวแพทย์ประจำฟาร์มเข้ามาดูแลสุขภาพเด็กๆ เป็นประจำ และพ่อแม่พันธุ์ทุกตัวมีผลตรวจรับรองว่าไม่เป็นโรคที่ติดต่อได้ทางพันธุกรรมทุกตัว

We always exhibit our beauties in CFA shows, both local and abroad. Until 2018, our persians have accomplished 25 Grandchampions, 10 Divisional Winners, 4 National Winners and 2 Distinguished Merits. Pinkpawpal is going towards Tier 2 Cattery of Distinction. Many more success will come along with our excellent breeding program
สำหรับท่านที่ต้องการน้องแมวไปเลี้ยงเป็นเพื่อน หรือจะนำไปประกวด ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ไอจีเฟสบุ๊ค หรือไลน์ ได้เลยคร๊า เรายินดีให้คำแนะนำเสมอค่ะ
If you have any inquiry on our cats and kittens, don't be afraid to contact us. We are also friendly to strangers like persians!
Thank you for your kind attention
Pat & Chate
Pinkpawpal Cattery Owner
ขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจฟาร์มแมวพิ้งค์พอว์พัล ฟาร์มแมวเล็กๆ ของเรานะคะ
ดร.เชษฐ์ และว่าที่ร้อยตรีหญิงปัทมา เรืองรักษ์ลิขิต
เจ้าของผลิตภัณฑ์ดูและสัตว์เลี้ยง และฟาร์มแมวเปอร์เซียพิ้งค์พอว์พัล